Giới thiệu

 Logo VietAIR 

Onetour là thương hiệu cung cấp các dịch vụ du lịch thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TVG. Không chỉ là đơn vị cung cấp các tour du lịch và sản phẩm đi kèm, Onetour còn là nơi cung cấp cho du khách những thông tin bổ ích về các địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, cũng như những cẩm nang hữu ích cho mỗi chuyến đi. Onetour luôn mong muốn trở thành “người đồng hành” trên hành trình khám phá thiên nhiên và văn hóa thế giới của khách hàng.

img ưu đãi

ONETOUR LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN

Chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo: Chúng tôi cam kết tạo nên chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với chi phí hợp lý nhất. Nổi bật nhất là các sản phẩm: COMBO Vé máy bay & Khách sạn - tiết kiệm hơn đến 30% so với tự book riêng lẻ; Vé tham quan + tour ngày - tiết kiệm đến 50% so với mua trực tiếp tại điểm bán, được đưa đón tận nơi, không phải xếp hàng chờ đợi và không lo hết vé.

SẢN PHẨM PHONG PHÚ: Chúng tôi tự hào cung cấp và mang đến cho quý khách những sản phẩm đa dạng và độc đáo như tour trọn gói nội địa và quốc tế, combo vé máy bay và khách sạn, vé tham quan và tour ngày với hơn 500 hoạt động trải nghiệm khắp thế giới từ những nhà cung cấp tốt nhất.

THAO TÁC ĐẶT TOUR DỄ DÀNG: Quý khách chỉ cần truy cập trang web https://onetour.vn/ và lựa chọn hình thức du lịch, để lại thông tin, Onetour sẽ liên hệ và tư vấn hành trình phù hợp nhất.

GIA TĂNG GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG: Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước, trong và sau chuyến đi để luôn cảm thấy yên tâm về lựa chọn của mình.