Giới thiệu

 Logo VietAIR 

Onetour là đơn vị cung ứng dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế trực thuộc TAM VƯƠNG CORPORATION. Với số lượng 15.500 khách hàng cá nhân, 150 khách hàng doanh nghiệp, Onetour tự hào đã trở thành một “nhịp cầu” để mang lại cho du khách những chuyến du lịch đầy hứng khởi và những trải nghiệm độc đáo.

img ưu đãi

ONETOUR LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN

Chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo: Chúng tôi cam kết tạo nên chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với chị phí hợp lý nhất. Nổi bật nhất là các sản phẩm: COMBO vé máy bay & khách sạn - tiết kiệm hơn đến 30% so với tự book riêng lẻ; vé tham quan + tour ngày - tiết kệm đến 50% so với mua trực tiếp tại điểm bán, được đưa đón tận nơi, không phải xếp hàng chờ đợi và không lo hết vé.

SẢN PHẨM PHONG PHÚ: Chúng tôi tự hào cung cấp và mang đến cho quý khách những sản phẩm đa dạng và độc đáo như tour trọn gói nội địa và quốc tế, combo FE (Vé máy bay + khách sạn), vé tham quan và tour ngày với hơn 500 hoạt động trải nghiệm khắp châu Á từ những nhà cũng cấp tốt nhất.

THAO TÁC ĐẶT TOUR DỄ DÀNG: Quý khách chỉ cần truy cập trang web https://onetour.vn/ và lựa chọn hình thức du lịch, để lại thông tin, Onetour sẽ liên hệ và tư vấn hành trình phù hợp nhất.

GIA TĂNG GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG: Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước, trong và sau chuyến đi để luôn cảm thấy yên tâm lựa chọn của mình.