Giới thiệu

 Logo VietAIR 

VietAIR là thương hiệu cung cấp vé máy bay trực tuyến thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN - TVG. Để việc đặt vé máy bay của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn, VietAIR đã ra đời như là một cầu nối giữa hành khách và các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Khi cần mua vé máy bay tới bất cứ nơi nào, khách hàng chỉ cần truy cập vào website vietair.com.vn hoặc gọi tới 1900.1796, chúng tôi cung cấp giá vé của tất cả các chuyến bay và giúp bạn lựa chọn hành trình phù hợp nhất.

LÝ DO VIETAIR LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA BẠN

VietAIR là là đại lý cấp 1 của 4 hãng hàng không trong nước và hơn 300 hãng hàng không quốc tế nên cung cấp đa dạng các dịch vụ để khách hàng lựa chọn.

VietAIR là đại diện chính thức của hãng hàng không Air Busan và Air Seoul tại Việt Nam, điều đó khẳng định uy tín của chúng tôi trên thị trường.

VietAIR có hệ thống hiển thị các chuyến bay rất thông minh để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

VietAIR có các dịch vụ hỗ trợ đi kèm chuyến bay như: đưa đón sân bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch, làm visa... để chuyến đi của khách hàng trở nên thuận tiện và thoải mái nhất.

VietAIR có có đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho mọi chuyến bay của hành khách. Trong 19 năm qua, chúng tôi đã phục vụ và làm hài lòng hơn 5.000.000 vé máy bay, phục vụ gần 150.000 khách hàng trong và ngoài nước.

VietAIR luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất.