Tin tức

Vé máy bay JetStar Pacific

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific trực tuyến giá rẻ

( Vé máy bay JetStar Pacific - Tamvuong.com ) Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên hoạt động trong ngành hàng không Việt Nam, bắt đầu đưa vào kinh doanh từ năm 2008. Tiêu chí hoạt động của hãng là tạo cơ hội bay thường xuyên cho mọi đối tượng bằng việc cung cấp vé máy bay giá rẻ.

 

1. Giới thiệu về vé máy bay JetStar Pacific

 

a. Thông tin chặng bay của vé máy bay Jetstar Pacific

Hiện nay, hãng hàng không giá rẻ Jetstar với hơn 7.000 nhân viên đã phát triển và mở rộng địa bàn bay ra hầu hết các sân bay lớn trong nước như: thủ đô Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng... Với những chuyến bay quốc tế, hãng đang khai thác các chặng bay quốc tế tới 16 quốc gia như Thái Lan, Hongkong, Philipines,… Hãng hàng không Jetstar hiện đang hoạt động với hơn 1.900 chuyến bay/ tuần, góp phần phục vụ nhu cầu di chuyến ngày càng cao của người dân.

Vé máy bay JetStar Pacific

Đại lý vé máy bay JetStar Pacific - Tamvuong.com

b. Các loại giá vé máy bay Jetstar

Có hai loại vé mà hãng Jetstar đang kinh doanh là Starter và Business với mỗi loại sẽ có các dịch vụ gói khác nhau

- Loại vé Starter

Với giá hạng phổ thông Starter, Plus và Max có thể mang 7kg hành lý xách tay, nếu quý khách muốn mang nhiều hơn có thể lựa chọn dịch vụ hành lý ký gửi từ 15kg tới 40kg. Phí ký gửi hành lý tại sân bay hiện nay đắt hơn so với đặt ký gửi trên website hoặc tại đại lý vé máy bay Tam Vương. Quý khách nên chú ý, nếu sau khi quý khách đã đặt vé và muốn đăng ký thêm hành lý ký gửi thì sẽ phải đóng một khoản phí. Để tiết kiệm nhất, hành khách nên đăng ký hành lý ký gửi ngay khi đặt mua vé.

- Loại vé Business

Loại vé này đã bao gồm 7kg xách tay và 30kg hành lý ký gửi và được chọn chỗ ngồi. Với vé Business, ghế ngồi rộng hơn 7 inches so với vé loại thường và được nhiều ưu đãi khác so với vé Starter.

Vé máy bay JetStar Pacific

Nội thất của hãng hàng không JetStar Pacific

 

2. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Jetstar trực tuyến tại Tamvuong.com

Đại lý vé máy bay Tam Vương chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, đặc biệt trong việc cung cấp vé máy bay Jetstar giá rẻ. Đại lý vé máy bay Tam Vương là đại lý được ủy quyền từ hãng Jetstar và hơn 200 hãng hàng không đang hoạt động tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ uy tín của chúng tôi với chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Tam Vương để có cơ hội sở hữu những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng hàng không giá rẻ Jetstar qua tổng đài 19001796 hoặc đặt mua vé trực tuyến an toàn và nhanh nhất tại Vietair.tv.

Đại lý vé máy bay JetStar trực tuyến giá rẻ - Tamvuong.com

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay TAM VƯƠNG

DMCA.com Protection Status