Tin tức

Vé máy bay Vietjet Air

Đại lý vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trực tuyến

( Vé máy bay Vietjet Air - Tamvuong.com ) Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, bắt đầu hoạt động từ năm 2007 tới nay, có trụ sở chính ở hai sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

 

1. Thông tin chi tiết về vé máy bay VietJet Air :

Hãng Vietjet hiện nay đang cung cấp các chuyến bay nội địa qua nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng,  TP Hồ Chí Minh, Vinh, Đà Lạt,… các chuyến bay quốc tế đến Singapore và Thái Lan đang được hãng khai thác. Mục tiêu của hãng hàng không Vietjet Air là cung cấp những chuyến bay giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân hiện nay, mở ra cơ hội bay cho những người có điều kiện kinh tế không cao. Trong quá trình hình thành và phát triển, hãng đã nhiều lần được công nhận những đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển của ngành hàng không Việt Nam và nhận được ngày càng nhiều sự yêu mến của khách hàng trong và ngoài nước.

Vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ

a. Hạng ghế và các chương trình khuyến mại của Vietjet

- Hạng ghế

Ba loại hạng ghế của hãng bao gồm Skyboss, Eco và Promo. Mỗi loại sẽ có giá và mức ký gửi hành lý khác nhau cũng như các ưu đãi khác nhau. Đối với loại Skyboss, hành khách có thể đổi chuyến bay, đổi chặng, đổi tên người bay và đổi vé trước 90 ngày tính đến ngày bay mà không mất phí, ngoài ra còn được ưu đãi 7kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi miến phí. Loại vé Eco và Promo có thể thay đổi chuyến bay, tên người bay, ngày bay trước 24h và phải mất một khoản phí. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại vé phù hợp trong ba loại vé trên của Vietjet. Nếu có bất kỳ thắc mắc về vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air, bạn có thể liên hệ số 1900 1796 để được đại lý vé máy bay Tam Vương hỗ trợ và giải đáp.

 

- Chương trình khuyến mãi

Là hãng hàng không giá rẻ, Vietjet luôn mong muốn mang đến cơ hội bay cho tất cả mọi người. Chính vì thế, hãng liên tục có những chương trình giảm giá, ưu đãi lớn trên tất cả các đường bay nội địa hay quốc tế với giá vé 0 đồng, 9.000 đồng,…  

Vé máy bay Vietjet Air

Đặt vé máy bay Vietjet Air trực tuyến tại Tamvuong.com

2. Đặt vé máy bay Vietjet Air trực tuyến tại Tamvuong.com

Đại lý Tam Vương là đại lý ủy quyền của hãng hàng không Vietjet từ nhiều năm nay, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi đặt mua vé máy bay tại công ty chúng tôi. Hiện nay, công ty đang thực hiện ba hình thức bán vé mà quý khách có thể lựa chọn

  1. Trực tiếp tại các trụ sở công ty để mua vé
  2. Gọi điện để đặt mua vé
  3. Đăng ký mua vé trực tuyến trên vietair.tv

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc có thể liên hệ qua tổng đài 19001796 để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

Đại lý vé máy bay Vietjet Air - Tamvuong.com

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay TAM VƯƠNG

DMCA.com Protection Status